Menu
Trang chủ > Máy lạnh > Máy lạnh Funiki
Máy lạnh Funiki
Vệ sinh sửa chữa máy lạnh Funiki Đắk Nông với chi phí hợp lý cũng như báo giá và bảo hành tại nhà với những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi hiện nay, hy vọng dịch vụ cũng như chi phí bảo hành máy lạnh tại Đắk Nông sẻ làm hài lòng mọi gia đình.
Máy lạnh Funiki

1.Lọc khử mùi chống vi khuẩn.

2.Cánh tự động đảo gió.

3.Điều khiển từ xa dạ quang.

4.Chế độ hút ẩm và làm lạnh nhanh.

 - Chế độ vận hành tự động
- Tự động đảo cánh gió
- Làm lạnh nhanh
- Lọc khử mùi, chống vi khuẩn.
- Tự động hút ẩm.
- Điều khiển từ xa dạ quang.
- Role bảo vệ máy nén.
 - Tấm tinh lọc không khí Catechin:
Chiết xuất từ lá chè xanh ngăn lại những hạt bụi li ti, mùi khó chịu của mồ hôi, khói thuốc lá, các chất gây ô nhiễm cho không khí thật sạch và ngăn chặn các vi khuẩn có tính chất lây lan.
- Chức năng Auto Start:
Với máy có chức năng Auto start: Khi máy đang hoạt động mà đột ngột có sự cố mất điện thì với chức năng tự khởi động ( Auto start ) máy sẽ tự động hoạt động trở lại ngay sau khi có điện mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.
- Chức năng Sleep:
Cho bạn một giấc ngủ sâu nhờ chế độ tự điều chỉnh nhiệt độ. Khoảng 2 tiếng sau khi bấm nút SLEEP trên điều khiển, máy điều hòa sẽ tự chỉnh về nhiệt độ của phòng tăng lên 1°C cho phù hợp với điều kiện khí hậu thường xuống thấp khi về đêm.
- Chế độ Powerful:
Cho phép làm nóng hay lạnh thật nhanh. Thật lý tưởng khi bạn muốn tận hưởng cảm giác mát lạnh ngay khi vừa về đến nhà hoặc bất ngờ có khách đến thăm. Một không gian mát mẻ và sảng khoái được tạo ra ngay khi bạn bấm nút POWERFUL trên điều khiển từ xa.
- Tiết kiệm điện năng:
Nếu bạn còn đang phân vân về việc làm thế nào để tận hưởng cảm giác mát lạnh trong những ngày hè oi bức mà không phải tốn quá nhiều điện năng tiêu thụ. Với máy có chế độ Economy của điều hòa Funiki sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.