Menu
Trang chủ > Máy lạnh > Máy lạnh Hitachi
Máy lạnh Hitachi
Sửa chửa vệ sinh máy lạnh Hitachi Đắk Nông,Bảo hành bán máy lạnh Hitachi Đắk Nông, Vệ sinh máy điều hoà Hitachi Gia Nghĩa Đắk Nông với nhiều mẫu mã từ lớn tới nhỏ cũng như thu mau máy củ đổi lấy máy mới
Máy lạnh Hitachi

Từ nay, thức hay ngủ sẽ là việc của bạn, còn lại đã có Máy điều hòa không khí Hitachi lo! Với công nghệ Scene Camera tiên tiến, máy điều hòa không khí Hitachi mang đến giấc ngủ ngon và môi trường trong phòng thoải mái.
Đêm ngon giấc

Dù thức và vận động hay chìm vào giấc ngủ, hẳn bạn đều mong muốn mình đang ở trong một không gian sinh hoạt lý tưởng. Có nghĩa là không thể thiếu yếu tố nhiệt độ luôn ở mức phù hợp và dễ chịu. Máy điều hòa Hitachi với Scene Camera Twin cùng cảm biến Air Sleep sẽ “quan sát” tình trạng giấc ngủ của bạn suốt đêm.

Chỉ cần bật máy điều hoà Hitachi trước khi bạn đi ngủ, công nghệ Scene Camera Twin nhận biết nhiệt độ khu vực phủ quanh chiếc giường và tự động làm mát. Nhờ đó thật thoải mái khi bạn đặt lưng nằm xuống. Và trong khi bạn ngủ thì sao?

Máy điều hòa Hitachi với chế độ Air Sleep có thể nhận biết bạn đã đi vào giấc ngủ và thế là “chăm sóc” giấc ngủ của bạn bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng ở mức tối ưu (tăng khoảng 20C trong vòng 2 tiếng) đồng thời khởi động chế độ Cực Êm 19dB*1. Thậm chí khi bạn cảm thấy nóng và trở mình cũng sẽ có ngay một luồng gió mát thổi đến, nhờ chế độ Swing thông minh có khả năng kiểm tra mức độ hoạt động cũng như nhiệt độ cơ thể bạn.

Ngay cả khi bạn thức dậy cũng được bầu không khí mát mẻ trong lành chào đón nhờ nhiệt độ được thay đổi trở lại mức cài đặt ban đầu. Nhờ đó, giấc ngủ ngon được cải thiện hiệu quả đáng kể*2. Đó có phải là tất cả điều bạn mong muốn?

Ngày sảng khoái

Và một ngày với các hoạt động trong nhà, bạn sẽ vẫn thấy thoải mái khi không vận động nhiều như nghe nhạc, đọc sách hay làm việc nhà và chơi đùa cùng các thành viên khác. Bí quyết đơn giản là bạn chỉ cần thiết lập chế độ Eco, Máy điều hòa Hitachi Scene Camera với bộ đôi Camera Nhiệt và Ảnh, sẽ nhanh chóng phát hiện vị trí, mức độ hoạt động và nhiệt độ xung quanh từng người để điều chỉnh làm mát một cách thông minh. Giờ đây mọi thành viên trong gia đình dù vận động nhiều hay ít đều cảm thấy thoải mái mà điện năng tiêu thụ lại giảm đến 62%*3.

Tận hưởng không gian trong lành

Ngoài công nghệ Scene Camera Twin thông minh, máy điều hòa Hitachi tiên tiến còn nhiều tính năng tiện ích khác giúp bạn thêm hài lòng với không gian trong sạch hơn.

- Hệ thống Stainless Clean: Công nghệ thép không gỉ và ion bạc giúp kháng khuẩn, chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh. (Minh họa với hình Hệ thống Stainless Clean)

- Màng lọc Nano Titanium Wasabi: Giải pháp khử trùng, chống nấm mốc và tác nhân gây dị ứng hiệu quả. (Minh họa với hình Màng lọc Nano Titanium Wasabi)

- Công nghệ All DC Inverter: tích hợp công nghệ nguyên bản Smart Vector System (Hệ thống điều hướng thông minh) giúp tiết kiệm đến 62%*3 điện năng và làm lạnh cực mạnh. (Minh họa với hình Tiết kiệm năng lượng và Làm lạnh cực mạnh)

*1 Độ ồn vận hành tối thiểu của Model Air Sleep Inverter 1.0HP và 1.5HP.

*2 Dựa trên nghiên cứu hợp tác với AIST về giấc ngủ được tiến hành trong môi trường ngủ thực tế. So sánh hiệu quả ngủ ngon và thời gian thức giấc khi sử dụng chế độ làm lạnh thông thường (dòng không có Inverter) và chế độ Air Sleep (Máy lạnh Hitachi1.0-1.5HP dòng có Inverter). Dữ liệu trung bình từ 7 người tham gia nghiên cứu cho thấy hiệu quả ngủ ngon được cải thiện đáng kể, và thời gian thức giấc giảm đi rõ rệt.

*3 So sánh máy điều hòa Hitachi Scene Camera RAS-VX13CF (chế độ Eco) với model Hitachi 1.5HP không có Inverter (chế độ làm mát).