Menu
Trang chủ > Máy lạnh > Máy lạnh Sumikura
Máy lạnh Sumikura
Bảo hành máy điều hoà Sumikura Đắk Nông, vệ sinh máy lạnh Sumikura Đắk Nông, sử chửa máy lạnh Sumikura Đắk Nông, bán máy lạnh Sumikura Đắk Nông, thu mua trao đổi máy điều hoà Sumikura Đắk Nông với chi phí cao nhất, cũng như chăm sóc vệ sinh máy lạnh Sumikura Đắk Nông tại nhà
Máy lạnh Sumikura

Bảo hành máy điều hoà Sumikura Đắk Nông, vệ sinh máy lạnh Sumikura Đắk Nông, sử chửa máy lạnh Sumikura Đắk Nông, bán máy lạnh Sumikura Đắk Nông, thu mua trao đổi máy điều hoà Sumikura Đắk Nông với chi phí cao nhất, cũng như chăm sóc vệ sinh máy lạnh Sumikura Đắk Nông tại nhà

Tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, Sumikura đã vừa cho ra đời 2 dòng điều hòa mới SK+ và DC Inverter - những dòng sản phẩm đẳng cấp, sang trọng là người bạn thân thiết cho mọi gia đình.
Điều hòa Sumikura được thiết kế tinh tế, đẹp mắt, được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, ưu việt nhất vào trong hệ thống hoạt động. Nhờ vậy mà Sumikura là dòng điều hòa có những đặc tính vượt trội so với các dòng điều hòa khác, đặc biệt là dòng điều hòa SK+ và DC Inverter.

Nhu cầu thẩm mỹ là điều không thể thiếu với mọi khách hàng khi muốn mua bất kì một vật dụng gì cho gia đình. Hiểu được điều này hãng điều hòa Sumikura luôn chú trọng cả vào kiểu dáng, thiết kế các dòng điều hòa treo tường. Nhiều khách hàng đã có những nhận xét rất là tích cực như: " Điều hòa Sumikura không chỉ bền, tiết kiệm điện mà có kiểu dáng rất đa dạng và đẹp".

Điều hòa DC Inverter Sumikura điều chỉnh nhiệt độ chính xác đến ±0,1℃

- Điều chỉnh chính xác nhiệt độ: Hầu hết độ lệch nhiệt độ điều hòa không khí nói chung là 1⁰C, nhiệt độ trong phòng không thể điều chỉnh và kiểm soát chính xác. Với kiểm soát nhiệt độ chính xác 0,1⁰C của Sumikura, hệ thống điều khiển thông minh có thể tự động thiết lập +/- 0,1⁰C với cảm biến có độ chính xác cao. Điều hòa DC Inverter có thể đáp ứng mọi nhu cầu đám đông khác nhau, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và môi trường đặc biệt cần kiểm soát nhiệt độ chính xác.

- Cảm biến có thể liên tục dò nhiệt độ trong nhà và điều chỉnh nhiệt độ ở phạm vi mong muốn.

- Thiết kế tinh tế với màn hình LED hiển thị ẩn trên mặt nạ, rất độc đáo đem lại cảm giác dễ chịu khi máy hoạt động.

- Công nghệ DC Inverter tiết kiệm hơn 20% điện so với công nghệ inverter thông thường. Siêu tiết kiệm điện ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 0,5W, thấp hơn 80% các máy truyền thống khác.

- Dòng DC Inverter: Hiệu suất năng lượng cao hơn so với Inverter thường dẫn đến tiêu thụ điện ít hơn.

- Sử dụng công nghệ chuẩn 180⁰ sóng sin. Với một tỷ lệ hợp lý về tốc độ lốc, mô-men xoắn định hướng đồng đều nên hiệu quả sử dụng tốt hơn so với 120⁰ công nghệ sóng vuông. Lượng tiêu thụ năng lượng thấp hơn, ổn định hơn và độ tin cậy cao.

- Tự động làm sạch: Trong khi làm lạnh hoặc khử ẩm, hơi nước ngưng tụ loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ nằm ở dàn bay hơi. Khi tắt thiết bị, hệ thống tự làm sạch chuyển sang chế độ quạt và tự động làm khô dàn bay hơi - giữ nó sạch sẽ và khô thoáng. Chất lượng không khí được cải thiện toàn diện, ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc.

Máy lạnh SK+

- Chức nặng Turbo: Mở chế độ Turbo, máy sẽ làm tăng tốc độ tăng nhiệt và làm lạnh lên đến 5 ~ 10%.

- Siêu tiết kiệm điện: Ở chế độ chờ chỉ tiêu thụ 0,5w.

- Màng lọc Cool Plasma (Option): Hiệu quả khử trùng của Cool plasma là hơn 95%. Màng lọc Cool Plasma có độ bền cao và có thể được sử dụng trong một thời gian dài so với phương pháp khử trùng khác.

- Tự làm sạch máy: Tắt máy sau khi làm lạnh, máy sẽ tự động làm khô nước còn lại trong dàn bay hơi và giữ thiết bị tránh bị nấm mốc.