Menu
Trang chủ > Tư vấn > Làm gì khi tủ lạnh không hoạt động
Làm gì khi tủ lạnh không hoạt động
09/08/2016
Khi sử dụng tủ lạnh 1 thời gian chúng ta thường bắt gặp các hiện tượng máy lạnh không thể hoạt động nữa điều với hiện tượng này chúng ta phải làm gì.
Làm gì khi tủ lạnh không hoạt động

Nếu tủ lạnh của bạn không hoạt động thì bạn nên xác định nguyên nhân gây ra sự cố này từ đâu. Để xác định được nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời thì bạn nên dựa vào những biểu hiện từ chiếc tủ lạnh nhà bạn. Nếu mô hình tủ lạnh của bạn có một màn hình hiển thị kỹ thuật số, kiểm tra để xem nếu có một mã lỗi. Nếu vậy, hãy để hộp cầu dao điện của bạn, tìm các mạch mà quyền hạn của tủ lạnh và chuyển đổi nó đi khoảng hai mươi phút. Một khi nó đã trở lại, kiểm tra để xem nếu các tín hiệu lỗi vẫn còn. Nếu vậy, bạn cần phải gọi một nhà máy được đào tạo kỹ thuật viên thiết bị được chứng nhận để chẩn đoán các vấn đề.

Bạn đã nhận thấy sức nóng quá mức phát ra khỏi khi sửa tủ lạnh ở cửa của tủ lạnh bị hở hay bị lỗi và cần phải được thay thế bằng một cái mới thực hiện cụ thể cho tủ lạnh của bạn. Tất cả bạn phải làm là kéo giảm một tuổi, làm sạch các khu vực nơi mà các miếng đệm mới sẽ phù hợp, sau đó quấn quanh cái mới. Như bạn có thể thấy, nó là một sửa chữa khá đơn . Tuy nhiên nếu ánh sáng thí điểm đi ra ngoài, bạn sẽ ngửi thấy một mùi độc hại. Gas trong tủ lạnh có thể bị hụt hay bị xì là một cách tự nhiên không mùi nhưng các công ty được yêu cầu của pháp luật để thêm rằng mùi hăng để làm cho nó dễ dàng để phát hiện rò rỉ nguy hiểm tiềm tàng. Nếu bạn ngửi thấy mùi gas nhẹ và ánh sáng thí điểm đã đi ra ngoài, bạn có thể dễ dàng mở đèn lại nó với một trận đấu dài hoặc nhẹ hơn sử dụng lò sưởi nhẹ hơn với một vòi dài không phải một điếu thuốc bình thường nhẹ hơn.

Nếu ngửi thấy mùi gas rò rỉ là mạnh mẽ, không sáng một trận đấu như bạn có thể châm ngòi cho một vụ nổ từ một rò rỉ nguy hiểm hơn. Thay vào đó, hãy mở cửa sổ của bạn, không khí ra khỏi nhà, và gọi công ty khí đốt của bạn ngay lập tức. Vị trí chính xác của ánh sáng thí điểm khác với mô hình để mô hình, do đó, nó là một ý tưởng sua tu lanh tốt để xác định vị trí nó trong khi nó vẫn còn được thắp sáng và dễ tìm. Nếu không thì nó sẽ khó khăn hơn để phát hiện các vòi nơi ngọn lửa nên có xuất xứ từ.

Trên đây là những cách sử lý khi tủ lạnh không hoạt động tuy nhiên để an toàn và nhanh chóng hơn chúng ta cũng nên liên hệ với các công ty sữa chữa điện lạnh chuyên nghiệp để xử lý cho an toàn.